Hồ hải sản nhà hàng Hương Việt TP Cà Mau được thiết kế với dàn hồ kính
sang trọng, vừa đáp ứng nhu cầu chứa hải sản vừa tạo nên không gian hiện đại
tinh tế.
Nhà hàng Hương Việt luôn nằm trong top những địa điểm ăn uống
được checkin nhiều nhất tại Cà Mau. Ngoài việc nằm ở vị trí đẹp thì thực đơn
phong phú và hương vị hải sản thơm ngon cũng là lý do khiến Hương Việt được nhiều
thực khách lựa chọn. Tất nhiên, để có thể chế biến được những món ăn tươi ngon
thì chắc chắn phải xây dựng hồ nuôi hải
sản chất lượng.
1. Không gian thi công hồ chứa hải sản
Nhà hàng Hương Việt có thiết kế và trang thiết bị phục vụ đạt
chuẩn cao. Về cơ bản, nhà hàng này có 18 phòng ăn gia đình được trang trí theo
phong cách riêng, 2 sảnh tiệc và hội nghị có sức chứa lên trong khoảng từ 50 đến
200 khách. Dễ dàng nhận thấy, nguồn hải sản sử dụng hàng ngày của nhà hàng này
khá lớn, thực phẩm yêu cầu cao về chất lượng, độ tươi ngon.
Vị trí đẹp nơi đặt hồ hải sản hình tháp |
2. Dàn hồ hải sản nhà hàng Hương Việt
Lựa chọn cửa hàng hồ cá Cát Tường là đối tác lắp đặt, Hương
Việt chọn kiểu thiết kế hồ hải sản bằng
kính kết hợp với inox. So với các dạng hồ khác thì kiểu hồ này có tính linh động,
dễ di chuyển khi cần thiết. Ngoài ưu điểm trên, thiết kế dàn hồ hải sản nhà hàng bằng kính ở nhà hàng Hương Việt được
thiết kế chắc chắn với kiểu dáng trang nhã, không làm mất đi tính thẩm mỹ của cả
không gian nhà hàng.
Bên cạnh đó, để tiết kiệm không gian thi công chúng tôi tư vấn
Hương Việt phương án hồ hải sản đẹp dạng
tầng. Lắp đặt hồ hải sản phân tầng
giúp nhà hàng có thể chứa nhiều loại hải sản khác nhau. Bên cạnh đó, việc chọn
chất liệu kính làm chủ đạo, thực khách có thể dễ dàng nhìn thấy các loại hải sản
trong hồ để order món ăn mà mình yêu thích.
Nhìn chung, lắp đặt
dàn hồ hải sản sử dụng kính tạo cảm giác sạch sẽ và phù hợp với không khí
sang trọng của nhà hàng. Việc thiết kế phân tầng hay không đều dựa vào nhu cầu
của khách hàng để tư vấn thêm. Đối với những nhà hàng quy mô như Hương Việt thì
kiểu hồ này sẽ rất tiện lợi cho việc chứa hải sản và dễ dàng bắt hải sản khi cần
thiết.
3. Quá trình thi công hồ hải sản
Sau khi khảo sát ý kiến khách hàng và địa điểm lắp đặt hồ cá
tại Hương Việt, Cát Tường lên ý tưởng và phác thảo bản vẽ. Dịch vụ thiết kế hồ hải sản nhất thiết phải dựa trên nhu cầu thực tế
của đối tác. Nhờ đó, không chỉ Hương Việt mà tất cả các khách hàng đã từng cộng
tác với cửa hàng chúng tôi đều rất hài lòng với sản phẩm sau đó.
Khi đã thỏa thuận xong các vấn đề liên quan đến kiểu dáng,
giá thành và thời gian thi công, Cát Tường bắt tay vào việc lắp đặt bể cá hải sản. Các khung kim loại được
chúng tôi lắp đặt ngay ngắn và chắc chắn, tạo độ bền vững khi lắp các tấm kính
vào.
Các vật liệu được sử dụng trong xây dựng hồ hải sản Hương Việt đạt chất lượng tốt nên các bạn hoàn
toàn có thể an tâm về “tuổi thọ” của
hồ. Thêm nữa, hồ hải sản Hương Việt có phần đế kim loại cách đất, rất tiện lợi
cho việc di chuyển và vệ sinh hồ.
Bộ phận lọc nước hồ
hải sản được lắp đặt ngay sau khi đã hoàn
thành toàn bộ khung hồ hải sản. Đây là thiết bị rất quan trọng ảnh hưởng trực
tiếp đến môi trường sống của các loại sinh vật. Đối với dạng bể hải sản nhà
hàng Hương Việt, chúng tôi chọn loại lọc tràn. Điều này cũng có nghĩa là nước sẽ
chảy tuần hoàn qua nhiều hồ trước khi về lại hồ chính. Loại lọc này có khả năng
xử lý cao, không gian lắp đặt nhỏ và dễ nâng cấp hơn khi cần thiết.
Sau khi thành phẩm, chúng tôi sẽ tiến hành bàn giao sản phẩm
đồng thời hướng dẫn khách hàng cách chăm
sóc dàn hồ hải sản.
Lắp đặt hồ hải sản hình tháp phân tầng giúp nhà hàng có thể chứa nhiều loại hải sản |
4. Hướng dẫn cách vệ sinh hồ hải sản
Trong quá trình sử dụng, chắc chắn các cặn bẩn và chất thải của
hải sản sẽ bám ở đáy và các tấm kính. Để các loại hải sản này sống tốt, giữ độ
tươi ngon và tiết kiệm chi phí mua thực phẩm thì vệ sinh hồ hải sản đúng cách rất cần thiết. Lau chùi hồ cá theo định
kỳ giúp hồ của bạn tránh được tình trạng bị đóng tảo xanh, cặn chìm đáy hồ. Một
điểm cần chú ý là các bạn nên để nước ngập ở hộp lọc cuối. Nếu ráo nước có thể
dẫn đến việc hệ thống lọc bị cháy nổ.
Đối với hồ hải sản thì nên thay nước khoảng 1 tháng/lần, mỗi
lần thay khoảng 2/3 thể tích nước là tốt nhất. Nếu làm hồ hải sản nuôi cá nước mặn hãy chỉnh máy lạnh trong khoảng nhiệt
độ 22 đến 25 độ C. Nếu làm hồ nuôi cá nước lợ (cá hồi, cá tầm) thì nên chỉnh ở
23 độ C.
Bảng giá xây dựng hồ
hải sản hợp lý và thời gian thi công hồ hải
sản Hương Việt khá ngắn. Quý khách hoàn toàn có thể tham khảo mẫu trên và liên
hệ đến chúng tôi nếu có nhu cầu lắp đặt hồ hải sản cho nhà hàng của mình.
= = Xem thêm: http://www.hothuysinhhcm.com/2017/08/thiet-ke-mau-dan-ho-chua-hai-san-hinh-thap-gia-thanh-hop-ly-nhat-0932679599.html
= = Xem thêm: http://www.hothuysinhhcm.com/2017/08/thiet-ke-mau-dan-ho-chua-hai-san-hinh-thap-gia-thanh-hop-ly-nhat-0932679599.html
Qúa trình thi công, lắp đặt dàn hồ hải sản hình tháp 3 tầng của Hồ Cá Cát Tường như sau:
Lắp ráp dàn chân inox |
Cắt kính và lắp đặt dàn hồ |
Thợ lắp đặt chuyên nghiệp với trên 15 năm trong nghề |
Hệ thống lọc được giấu trong nên không mất diên tích của hồ. |
Lắp đặt co + ống |
Chế độ bảo hành
Đối với hồ hải sản có thời gian bảo hành lên đến 36 tháng. Chúng tôi có chế độ hậu mãi hấp dẫn với khách hàng, sẵn sàng hỗ trợ khi có nhu cầu. Trong trường hợp phát sinh sự cố, nhân viên kỹ thuật của Cát Tường sẽ kiểm tra và xử lý trong vòng 2h nội thành TP HCM và 1 ngày với khách ngoại tỉnh.Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế, lắp đặt, thi công hồ hải sản hay dàn hồ cá nuôi hải sản chuyên nghiệp cho nhà hàng - khách sạn - quán ăn, vui lòng liên hệ 0903679599 - 0932679599 Mr Toàn.
Sự hài lòng của Quý khách là thành công của chúng tôi.
Hân hạnh được đón tiếp và phục vụ.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
Địa chỉ: A1.05, Chung cư An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TP.HCM
Điện thoại: 0903 679 599 hoặc 0932679599 A TOÀN - 0931819828 C MAI
Email: toancattuong8688@gmail.com
Website: http://www.hocacattuong.com
0 nhận xét:
Đăng nhận xét